Đăng bởi Vũ Thị Hồng Nhung
Đăng vào: tháng Mười hai 3rd, 2022Chuyên mục: bán hàng trên website9.2 phút đọc

Mua mua online đang đổi mới xu hướng hiện nay nhờ tính thuận lợi của nó, nhất là trên Shopee. Tuy nhiên, trong vượt trình bán buôn nhiều người đắn đo thay đổi add nhận hàng. Điều đó gây trở ngại cho người mua khi không thể dìm hàng ở add mình mong muốn. Để giúp chúng ta cũng có thể nhận hàng ở bất kỳ nơi nào bạn có nhu cầu khi sắm sửa trên Shopee Salework đang tổng hợp phương pháp thay đổi add nhận mặt hàng trên Shopee trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sửa địa chỉ nhận hàng trên shopee

Cách cố đổi add nhận sản phẩm trên Shopee rất dễ

Thay đổi địa chỉ khi đã đặt hàng thành công

Để thêm địa khi đã đặt hàng trên Shopee, bạn tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Shopee với đăng nhập vào tài khoản bạn muốn thay thay đổi địa chỉ.

Bước 2: Ở home Shopee, bạn chọn Tôi ở góc cạnh bên nên dưới cùng màn hình.

Bước 3: chọn Chờ xác nhận và chọn đơn hàng bạn có nhu cầu thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng.

Bước 4: Ở mục Địa chỉ nhận hàng, các bạn chọn Đổi.

Bước 5: Nhập thông tin địa chỉ cửa hàng mới bạn có nhu cầu nhận hàng.

Trên phía trên là toàn thể cách cố đổi địa chỉ nhận sản phẩm trên Shopee. Hy vọng bài viết có thể góp bạn thay đổi thông tin add nhận hàng dễ dàng.

Bạn đang đặt một đơn hàng thành công trên Shopee nhưng do một vì sao nào đó mà bạn muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng của chính mình và chưa chắc chắn cách sửa thay đổi ra sao. Chính vì vậy trong nội dung bài viết hôm nay công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách cố gắng đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng trên Shopee cực dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Thời điểm người tiêu dùng có thể biến đổi thông tin nhấn hàng

Việc vậy đổi địa chỉ giao hàng là một trong những vấn đề khá phức hợp khi nó không chỉ tác động đến người tiêu dùng là các bạn mà còn tác động đến toàn bộ cơ thể bán lẫn bên thứ 3, thiết bị 4 (shopee, đơn vị chức năng vận chuyển).

Vì vậy, điều đặc biệt nhất là bạn phải nắm rõ được thời gian nào có thể biến hóa được showroom nhận hàng trên Shopee Bởi thực tế không nên với ngẫu nhiên đơn hàng nào chúng ta cũng có thể thay đổi showroom nhận sản phẩm được. Bạn chỉ bao gồm thể đổi khác thông tin dìm hàng trong các trường vừa lòng sau:

Với giao dịch thông thường thì tín đồ mua rất có thể thay đổi địa chỉ cửa hàng trước khi người bán bấm chứng thực đơn hàng trên hệ thống.

Với đơn hàng do người cung cấp tự chuyển động thì cần thay đổi add trước khi giao dịch thành công.

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng thì hãy xem xét thật kỹ đơn hàng của chính mình thuộc trường thích hợp nào. Để từ kia tìm cách biến đổi cho thật phù hợp và công dụng nhé.

2. Hướng dẫn cách thay đổi add lấy sản phẩm trên Shopee

Để chũm đổi add nhận mặt hàng trên Shopee, chúng ta cũng có thể thực hiện trực tiếp thông qua website bán sản phẩm Shopee.vn hoặc trên ứng dụng Shopee đã thiết đặt sẵn trên năng lượng điện thoại. Cùng như vẫn nói làm việc trên, việc sửa showroom giao hàng sẽ tùy vào 2 trường thích hợp và sau đây sẽ là cách thay đổi theo:

Trường đúng theo 1: vậy đổi showroom nhận sản phẩm mới

Cách nạm đổi showroom giao sản phẩm trên Shopee khi chưa mua hàng rất đơn giản. Các bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào website Shopee.vn hoặc vận dụng Shopee tiện ích trên năng lượng điện thoại.

Bước 2: tiếp theo sau bạn singin tài khoản cá thể đã đăng ký mua sắm và chọn lựa trên Shopee.

Bước 3: Tại hình ảnh thông tin cá nhân “Tôi” bạn bấm vào mục “Thiết lập tài khoản”

Bước 4: Tiếp đến các bạn Click vào mục “Thêm địa chỉ”. Sau đó bạn có thể nhập lại tin tức số điện thoại, tỉnh, thành phố, quận /huyện, phường/xã, địa chỉ cụ thể mới. Khi thêm hoặc sửa add nhận sản phẩm thì bạn vui tươi không sửa đổi lại tên đăng nhập.

Bước 5: nhận “Hoàn thành” để lưu tin tức là xong.

Trường hợp 2: cách thay đổi showroom nhận hàng trên Shopee lúc đã đặt đơn hàng thành công

Trường hợp đã đặt hàng nhưng bạn muốn thay đổi add giao mặt hàng trên Shopee. Thì hãy thực hiện theo 2 bước dễ dàng và đơn giản sau:

Bước 1: Tại trang cá thể “Tôi” bạn hãy truy cập vào “Lịch sử mua hàng” nhằm tìm đơn hàng đang: chờ xác nhận, ngóng lấy hàng, vẫn giao.

Xem thêm: Top 10 App Chỉnh Ảnh Đẹp Dành Cho Tín Đồ Sống Ảo Và Các App Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp

Bước 2: Click vào “Đơn hàng vẫn đặt” cùng tại mục “Đơn vị vận chuyển”. Các bạn hãy nhấn vào “Nhấn để vắt đổi”. Nếu như có ngẫu nhiên lưu ý gì cho deals như cố kỉnh đổi địa chỉ thì hãy vào mục “Lưu ý” ở cách chọn đơn vị vận đưa để bửa sung địa chỉ cửa hàng nhận mặt hàng mới. Vì thế khi giao hàng thì đơn vị vận đưa sẽ soát sổ và núm đổi add người nhận theo như đúng yêu cầu.