SVVN - Trước thềm năm mới Xuân Quý Mão, Đoàn bạn teen và Câu lạc cỗ sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thuỷ lợi tổ chức Chương trình "Bánh bác xanh 2023", thu hút những em học viên THPT đến từ hà thành và các tỉnh sát bên hưởng ứng tham gia. Đây cũng là hoạt động giáo dục cho các bạn trẻ niềm tin tương thân, tương ái.
Sáng 7/1, tại sảnh Trường Đại học tập Thuỷ lợi, rộn ràng tấp nập không khí hào hứng của những em học sinh khi lần thứ nhất tự tay gói những chiếc bánh chưng để tặng ngay các chúng ta có yếu tố hoàn cảnh khó khăn.

Bạn đang xem: Clip nữ sinh đại học thủy lợi

Các thầy giáo Trường Đại học tập Thuỷ lợi đã hướng dẫn chúng ta học sinh gói bánh chưng.
Nguyên liệu của rất nhiều chiếc bánh bác được chuẩn bị rất cẩn thận.
Nguyên liệu của các chiếc bánh bác được chắt lọc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Niềm vui của chúng ta trẻ khi hoàn thành xong các cái bánh bác bỏ đầu tiên.

Hình ảnh những loại bánh bác được gói rất cẩn thận và rất đẹp đẽ.
Các bạn học viên THPT chụp ảnh lưu niệm tại chương trình "Bánh chưng xanh 2023".

Năm nay, công tác "Bánh bác bỏ xanh" được tổ chức tuy nhiên song với ngày hội Open
Day đón hàng ngàn học sinh các trường thpt đến tham dự. Đây cũng chính là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh - sv 9/1.

Ban Giám hiệu khen thưởng cho hầu như tập thể bao gồm thành tích xuất dung nhan trong công tác Hội năm học tập 2021-2022.

Sáng ni (14/9), trong lịch trình ‘Trường tôi là số 1’, sv Đại học tập Thủy lợi đang vây bí mật Á hậu huyền my để cùng chụp ảnh ‘tự sướng’.

Trong chương trình “Trường tôi là số 1”, sự lộ diện của  Á hậu Huyền My đã nhận được sự để ý của hàng trăm ngàn sinh viên Đại học Thủy lợi. Sau đó, đông đảo sinh viên đã triệu tập để chụp hình ảnh “tự sướng” thuộc Á hậu Huyền My.

Á hậu huyền my chụp ảnh "tự sướng" thuộc sinh viên ĐH Thuỷ Lợi.

Trong bộ áo phông thun đồng phục và quần jeans, sinh viên trường Đại học Thuỷ Lợi đã diễn đạt những điệu dancing flashmob sống động trên nền nhạc trẻ trung. Đây là một trong những trong những vận động tham gia lịch trình "Trường tôi là số 1"

Video: sv Đại học Thủy lợi dancing flashmost sôi động

"Trường tôi là số 1” nhằm mục đích tạo sảnh chơi lành mạnh cho đồng minh sinh viên của các trường cao đẳng, đh và học viện chuyên nghành trên toàn quốc nhằm trình làng nét đẹp văn hóa truyền thống và sệt trưng của các trường.

Dịp này, nhiều nữ giới sinh Đại học Thuỷ Lợi đang tham gia hoạt động casting để đại diện cho đơn vị trường tham dự cuộc thi Hoa khôi Sinh viên vn 2017.

Sự xuất hiện thêm của Á hậu huyền my hút sự chú ý của phần đông sinh viên ĐH Thủy lợi.

Á hậu cute này tạo dáng vẻ chụp hình "tự sướng" cùng với sinh viên.

Nhiều sinh viên còn xin chữ ký.

Video: hầu hết lần khéo khoe vẻ gợi cảm của Á hậu Huyền My

Á hậu Huyền My thân thiết chụp ảnh cùng sinh viên Thủy lợi.

SInh viên Đại học tập Thủy lợi nhảy flashmost sôi động tại sân vận động của trường.

Video: sv ĐH tạo nhảy flashmob cực chất

Chiều 14/9, sv Đại học tập Xây dựng cũng có thể có màn dancing flashmost nhộn nhịp tại sân trường.

Sinh viên Đại học tạo cũng chụp ảnh "tự sướng" trên chương trình.

Xem thêm: Các trường đại học lấy điểm chuẩn thấp tại tphcm, các trường đại học lấy điểm thấp ở tphcm

"Trường tôi là số 1" là chương trình sát cánh đồng hành với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên việt nam 2017 vày T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội sv Việt Nam chỉ đạo tổ chức, giành riêng cho các bạn gái sinh đã theo học các trường đại học, học viện, cđ trên toàn quốc.

Chương trình sát cánh đồng hành gồm 5 nội dung riêng lẻ là thi đoạn phim giới thiệu về những thành tích cũng như chuyển động nổi trội của trường mình trong khoảng thời gian 05 phút; làm video clip giới thiệu về ẩm thực, danh lam win cảnh với nghệ nhân làm nghề thủ công bằng tay cổ truyền, nhảy đầm flashmob với chủ đề “Tôi yêu nước non tôi” cùng tìm kiếm khuôn mặt nam sát cánh đồng hành trong cuộc thi.

Lưu Ly - Thùy Linh
bổ ích Xúc rượu cồn sáng chế Độc đáo cuồng nộ

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử thptngoquyenhcm.edu.vn News mong muốn nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu tiếp nhận thông tin càng ngày càng cao. Chúng tôi xin rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phát triển. ước ao nhận được sự cỗ vũ của khách hàng qua hình thức:

bank quân nhóm MBBANK

cần sử dụng E-Banking quét mã QR

Cơ quan chủ quản: Đài truyền hình KTS thptngoquyenhcm.edu.vn

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa đơn vị VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705