Học viên khắp thế giới rất có thể đăng ký những khóa học tập trực tuyến đường miễn phí hàng năm của Đại học tập Harvard, Viện công nghệ Massachusetts, Viện thẩm mỹ và nghệ thuật California...

Bạn đang xem: Học đại học trực tuyến miễn phí

1. Đại học tập Harvard (Mỹ)

Thành lập năm 1636, Đại học tập Harvard là thành viên của Liên đoàn Ivy nằm ở Cambridge, bang Massachusetts. Với kế hoạch sử, tầm tác động và gia sản của mình, Harvard là trong số những viện đh danh giờ đồng hồ nhất cố kỉnh giới.

Trường cung cấp hơn 600 khóa huấn luyện trực tuyến, khiến cho bạn có thời cơ trải nghiệm nền giáo dục và đào tạo Ivy League miễn phí. Những khóa học tập này gồm: cuộc đời và sự nghiệp của Shakespeare (4 tuần), Triết học Đạo đức và chính trị (12 tuần) với Ảnh hưởng trọn của thay đổi khí hậu tới sức mạnh (7 tuần).

2. Đại học tập California, Irvine (Mỹ)

Đại học tập California, Irvine (UCI), là trường công lập ở tp Irvine, đái bang California. UCI là một trong trong 10 cơ sở của khối hệ thống Viện Đại học tập California.

Trường cung cấp đa dạng những khóa học ở các môn, trong các số ấy có khóa dạy dỗ viết giờ đồng hồ Anh dịch vụ thương mại và Nhập môn Điện tử. Khóa dạy dỗ viết giờ đồng hồ Anh yêu quý mại cam kết giúp các bạn phát triển bạn dạng sắc riêng trong số bài viết, có tới cơ hội thực hành khả năng viết dưới các loại hình giao tiếp thương mại.

Với khóa Nhập môn Điện tử, học tập viên được học về mọi thành phần cơ bạn dạng của năng lượng điện tử như linh phụ kiện bán dẫn, linh phụ kiện bán dẫn chủ động và khuếch tán thuật toán. Khóa này phù hợp với hầu như ai muốn mày mò sâu về chuyên môn điện.

Sv9q
Bqtagj149oc9i