Vào 1 trong các buổi sáng nắng và nóng đẹp, bạn cắm tai nghe, vặn vẹo to âm lượng thì thiết yếu nghe thấy âm thanh! Tại sao jack gặm tai nghe i
Phone không hoạt động? Sau đó là 6 giải pháp khả thi để sửa lỗi i
Phone không sở hữu và nhận tai nghe
bên trên i
Phone XS / X / 8/7 / 7P / 6s / 6 / 5s / 5 / 4s hoặc i
Pad / i
Pod touch.

Bạn đang xem: Cách sửa tai nghe iphone

Giải pháp 1: Kiểm tra cài đặt âm lượng sửa cắm tai nghe vào điện thoại không nghe được

Đây là trong những cách sửa lỗi jack gặm tai nghe i
Phone đơn giản và dễ dàng nhất, vì toàn bộ những gì bạn phải làm là chuyển những nút âm lượng nằm ở vị trí bên trái i
Phone. Bắt đầu:

Nhấn nút tăng âm lượng ở mặt mặt của năng lượng điện thoại cho đến khi các bạn thấy một hộp bé dại có chỉ báo âm lượng.Nếu nó hiển thị tai nghe trên đầu hộp thì tức là jack gặm tai nghe của i
Phone của người tiêu dùng đã phát hiện ra rằng tai nghe đang được cắm vào.

Giải pháp 6: Sửa jack cắm tai nghe bị hỏng cắm tai nghe vào điện thoại cảm ứng không nghe được

Nếu i
Phone của chúng ta vẫn còn bảo hành, việc nhờ thợ chuyên nghiệp tại trung tâm sửa chữa của táo như Techcare Đà Nẵng thay thế sửa chữa là một đưa ra quyết định khôn ngoan.

Nếu chúng ta đang chạm chán sự cố khi nghe tới nhạc qua tai nghe bên trên i
Phone của mình, thì tin tốt là các giải pháp khắc phục jack cắm tai nghe i
Phone không chuyển động nêu bên trên sẽ vận động tốt trong phần lớn các trường hợp.

Đôi khi, i
Phone của người sử dụng nghĩ rằng tai nghe vẫn được gặm vào, vị vậy chỉ cần ngắt liên kết và gặm lại là hoàn toàn có thể giải quyết vụ việc này.

Các giải pháp trên rất có thể sửa ngay lỗi cắm tai nghe vào smartphone không nghe được cơ mà bạn gặp mặt phải. Giả dụ có bất kỳ thắc mắc như thế nào hãy bình luân ngay dưới bài bác hoặc hotline điện đường dây nóng của công ty chúng tôi để được bốn vấn.

Cách sửa tai nghe i
Phone bị hỏng hỏng 1 bên thế nào?

i
Phone là 1 trong thiết bị thời thượng dùng để vui chơi và liên lạc, việc thực hiện tai nghe cần sử dụng để cung ứng là yêu cầu thiết. Thốt nhiên một ngày đẹp mắt trời, chiếc tai nghe ai đang sử dụng bị hỏng một bên thì bạn sẽ khắc phục ra sao, bao gồm một số các bạn sẽ ra ngoài shop sắm 1 tai nghe mới về liền, vẫn còn đó một cách giải quyết mà các bạn nên vận dụng thử trước khi ném tiền ra tải 1 tai nghe mới. Mời các bạn tham khảo một số trong những cách hạn chế tai nghe i
Phone bị hư 1 bên mà Pro
CARE24h.vn mới vừa tổng hợp.

Phone, thay pin i
Phone, đại diện kính i
Phone, cầm cố vỏ i

Những vì sao dẫn mang lại tai nghe i
Phone bị hư hỏng 1 bên:

Tai nghe còn có tên khác là headphone là một trong những công cầm cố giúp bọn họ nghe nhạc rõ hơn mà lại không làm cho phiền fan khác hay không bị các âm thanh bao quanh làm ảnh hưởng đến những cuộc gọi của doanh nghiệp với người thân hoặc anh em và một số trong những mục đích không giống nữa. Một số lý do có thể tác động tai nghe bị hư một bên như là:- Do bạn cắm tai nghe chưa thiết yếu xác, còn khá lỏng lẻo với jack tai nghe ờ điện thoại. Vày vậy biểu thị phát ra từ điện thoại sẽ không không thiếu dẫn cho đến lúc nghe các bạn sẽ cảm giác là tai nghe bị hỏng không nghe được.

- Còn một lý do khác nữa là tai nghe của người sử dụng bị hư hoặc tai nghe của người tiêu dùng không chính hãng, rất có thể không cân xứng cho i
Phone.- Một nguyên nhân nữa cơ mà tỷ lệ gặp mặt phải rất ít đó là những ứng dụng bên trên i
Phone xung đột, dẫn cho tình trạng thiết bị của chúng ta không thể phân phát ra âm nhạc đến tai nghe được.

Cách sửa tai nghe i
Phone bị hư hỏng một bên như sau:

Nếu cảm giác tai nghe không rõ thì các bạn thử tháo dỡ tai nghe ra, rồi sử dụng một miếng vải mềm lau dịu chân tai nghe và lau chùi và vệ sinh cà jack tai nghe ở năng lượng điện thoại kết thúc rồi bạn thử gặm tai nghe vào jack thử lại xem.

Trường hợp các bạn thử kiểm tra bằng phương pháp dùng tai nghe khác ví như nghe âm thanh bình thường thì tai nghe của chúng ta bị hỏng, chúng ta nên dùng một tai nghe mới. Một lưu lại ý nhỏ cho bạn là các thiết bị của táo khuyết nên sử dụng hàng chính hãng thì sẽ không còn làm tác động đến loại i
Phone của bạn.

Một phương pháp khác khi chúng ta đã thử hết các phương thức trên là tiến hành kết nối i
Phone với lắp thêm tính, mở i
Tunes lên rồi backup tài liệu trên năng lượng điện thoại, tiếp theo đưa điện thoại cảm ứng thông minh trở về chế độ DFU, triển khai restore để điện thoại cảm ứng thông minh trở về tâm trạng như ban sơ không còn những lỗi ứng dụng.

Xem thêm: App Chỉnh Sửa Video Trung Quốc, App Edit Trung Quốc

Nếu chúng ta đã demo hết các cách bên trên mà tình trạng i
Phone bị hư tai nghe vẫn không được nâng cấp thì chúng ta nên mang sản phẩm đến những trung tâm bảo hành chính thương hiệu kiểm tra, khắc phục vấn đề này nhé. Không người nào muốn điên thoại mình bị hư hỏng hết, nhưng nếu như bạn đang chạm mặt phải tình trạng như này thì nên bình tĩnh mày mò nguyên nhân xuất phát từ đâu rồi tới phía khắc phục giỏi nhất.