(TNO) hồ hết ngày qua, cư dân mạng “phát sốt” cùng với cảnh tảo “nóng” vào phim ngắn được giới thiệu là bài xích thi xuất sắc nghiệp học tập kỳ 2 của sinh viên Trường ĐH sảnh khấu - Điện ảnh TP.HCM.

(TNO) Những ngày qua, cư dân mạng “phát sốt” với cảnh quay “nóng” vào phim ngắn được giới thiệu là bài thi tốt nghiệp học kỳ 2 của sv Trường ĐH sân khấu - Điện ảnh TP.HCM.

Bạn đang xem: Sex sinh viên đại học sân khấu điện ảnh

Phim ngắn tất cả tựa đề tiếng Việt “Hai phòng ngủ”,tên tiếng Anh là “Two Bedrooms” được đưa lên Youtube đã khiến xôn xao dư luận.

Clip miêu tả cảnh “tự sướng” của một đôi phái mạnh nữ sống tại khu bên cao tầng và ở ngay cạnh cạnh nhau.

Đêm về, cả nhị ở chung một căn hộ nhưng riêng biệt biệt mỗi phòng. Video clip diễn tả những hành động “tự xử” để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mỗi nhân vật. Những cử chỉ uốn éo quằn quại, mồ hôi nhễ nhại của "diễn viên" được đặc tả để tăng phần kịch tính mang đến đoạn phim.

Phim ngắn trên gồm độ lâu năm gần 9 phút với trong đó có nhiều cảnh “nóng”. Sau thời điểm đẩy lên mạng thôn hội, cộng đồng mạng đã bao gồm những chỉ trích gay gắt về đoạn phim trên.

Chỉ một thời gian ngắn, đoạn video nhanh giường được tháo dỡ xuống khỏi trang Youtube bởi vì vi phạm chế độ nói ko với tình dục với cảnh khỏa thân của trang mạng chia sẻ video clip lớn nhất thế giớinày. Tuy vậy, một số trang mạng đã kịp xào luộc lại cùng đăng tải.

Thành viên 3dsmax của một trang mạng bình luận: “Tương lai điện ảnh cả nước sẽ có những "siêu phẩm" sánh ngang JAV”.

Một member khác gồm nick noinaotinhyeu mỉa mai: “Cặp đôi trả cảnh, toàn cảnh bản thân gồng tay sốc óc tưởng tượng”.

Theo phần giới thiệu trên clip,phim ngắn“Hai chống ngủ”là bài xích thi học kỳ 2 môn đạo diễn của sinh viên P.X.T, Trường ĐH sảnh khấu Điện ảnh TP.HCM.

Ngày 10.3, trao đổi với chúng tôi,tiến sĩ Phan Thị Bích Hà, Hiệu trưởng Trường ĐHSân khấu Điện ảnh thành phố hồ chí minh cho hay, đang chấm thi ở Hà Nội với chưa nắm được cụ thể đoạn đoạn phim có nội dung gì, chỉ mới nghe thông tin lại.

Ông Phạm Huy Thục, Hiệu phó bên trường cũng đến biết chưa nghe nói đến việc sv trường quay video clip nóng bỏng cùng cũng ko biết về đoạn video nào khiến xôn xao dư luận.

Ông Thục nói thêm, hiện chưa thể trả lời gì về phim ngắn được mang lại là bài thi học kỳ do sinh viên của trường thực hiện.

Xem thêm: Tổng Hợp Kiến Thức Hóa 12 Ôn Thi Đại Học Năm 2022 Trọn Bộ, Tổng Hợp Kiến Thức Môn Hóa Học Lớp 12

Một số hình ảnh được cắt ra từ clip

Khánh Long

Một video clip dài rộng 9 phút với nhan đề "Hai phòng ngủ - Two bedrooms" với khá nhiều cảnh nóng, lộ diện trên Youtube đang là đề bài nóng của dân cư mạng.
Nhân vật bao gồm của đoạn phim này là một đôi phái nam nữ, tất cả 2 phòng ngủ cá nhân cạnh nhau. Ban ngày đi làm nhưng khi tối về, mọi người lại quằn quại làm việc phòng bản thân vì nhu cầu sinh lý... Sau đông đảo phút trang bị lộn với bao gồm mình, họ sẽ dùng phương pháp "tự xử" và bộ phim truyện kết thúc!
Ảnh chụp từ video

đầy đủ hình ảnh trong bộ phim khiến fan xem có xúc cảm đây hệt như trailer của một tập phim khiêu dâm nhiều hơn là một đoạn phim ngắn hoàn hảo bởi chẳng ai phát âm nổi ý thứ của người sáng tác khi xem đầy đủ cảnh lạnh này.
Theo phần giới thiệu thì video này do những "đạo diễn tương lai" triển khai và đó là bài thi học kỳ 2 môn Đạo diễn của một sinh viên ĐH sảnh khấu điện hình ảnh TP.HCM, tất cả sự khuyên bảo của cô giáo được ghi đẩy đủ tên tuổi. Phần nhiều những member trên Youtube hầu hết bức xúc khi chứng kiến tận mắt xong bộ phim truyện vì "chẳng phát âm gì" hay "hiểu chết liền".
member Huy820810 nhận xét "tào lao, lại thêm một thay hệ đạo diễn vớ vẩn". Member lancuong33 cũng bức xúc "cái vụ này không ích lợi gì cả, và tôi đã lấy hết anh dũng coi hết phim này, sau cùng mình chẳng hiểu tình tiết là gì cả".
Một thành viên có tên Witchx
Usagi cho rằng: “Có phát minh nhưng thể hiện không rõ ràng, thừa sa đà vào cảnh nóng, không chỉ có thế cách bộc lộ thô lậu, làm sai lệch ý tưởng ban đầu. Nhìn toàn diện là 1 bộ phim truyền hình thất bại”.
member quachki mang lại rằng: "Ý tưởng câu chuyện thì tất cả nhưng diễn xuất của 2 diễn viên chưa lột tả không còn được phát minh câu chuyện. Gần như cảnh dành cho người 18+ không có gì cả, không cảm xúc, không tồn tại hồn, góc quay thường, những giọt mồ hôi của nhân đồ vật bị nhiều một cách chưa phù hợp lý... Phần nhạc lồng ghép không hợp sự việc vì bao hàm phân đoạn với cảm xúc và trường hợp khác nhau...".
Còn Mr
Tinsss nhấn xét, phát minh rất hay, miêu tả được nhị mặt xích míc nội tâm trong những con người. Nuối tiếc là góc quay khá thô, cách thể hiện cảm giác của diễn viên thiếu thốn tinh tế. Diễn viên nhát về nước ngoài hình, cạnh tranh tạo cảm xúc cho bạn xem.
thành viên Ninayunik lại tỏ ra khen ngợi: "Phim rất gồm chiều sâu chổ chính giữa lý, bộc lộ tình cảnh của làng hội tân tiến nhưng bị đống bó vì những thành kiến nông xóm lạc hậu, bình bình về tình dục, tình yêu, mê say thể xác. Tác giả đã xoáy sâu vào nỗi đau của con bạn và ước mơ được vừa lòng những phiên bản năng thông thường và tươi đẹp của nhỏ người. Kết phim còn lại một câu hỏi nhức nhối với đau đáu cho tất cả những người xem...".
Đoạn phim nhạy bén này đã nhận được được các luồng ý kiến trái chiều và sẽ còn tiếp tục với nhiều chủ kiến nhưng vấn đề đề ra ở đó là nên hay là không kiểm định mọi phim phân phối trong độ lớn trường học trước khi cho lưu hành rộng rãi.
Điểm nóng
Bước nhảy đầm Hoàn vũ 2012 Vietnam"s Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam"s Next đứng đầu Model Mỹ nhân Hoa - Hàn