gửi tới thầy cô những chuyên đề bồi dưỡng học sinh tốt môn Hóa học, bản mới tuyệt nhất năm học tập 2020- 2021 (file word giành riêng cho giáo viên)
Tài liệu được nhóm người sáng tác biên soạn dựa trên cơ sở nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng hàng trăm ngàn đề thi học tập sinh giỏi của tất cả các tỉnh, thành vào cả nước, từ những đề học sinh giỏi nước nhà và Olympic hóa học quốc tế...Từ đó gửi ra các chuyên đề bồi dương học sinh xuất sắc chuyên sâugiúp rèn luyện nâng cao, phát huy kĩ năng tư duy với giải toán hóa học sẵn sàng cho đầy đủ kỳ thi học tập sinh giỏi hóa.

Bạn đang xem: Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi hóa 10

Các siêng đề bôi chăm sóc học sinh giỏi hóa 10 và bộ đề thi HSG chất hóa học 10 hay.Các chuyên đề bôi dưỡng học sinh xuất sắc hóa 11 và bộ đề thi HSG hóa học 11 hay.Các chuyên đề bôi chăm sóc học sinh xuất sắc hóa 12 và cỗ đề thi HSG chất hóa học 12 hay.
Nhấp loài chuột vào nút "xem nội dung" tương ứng với từng bộ tài liệu ở bên dưới để xem thông tin và nôi dung phiên bản word của từng bộ

- Phân một số loại theo chương, nhà đề links mạch lạc trong từng khối. Phương pháp giải hướng giải đưa ra tiết, bài tập từ bỏ luyện tất cả lời giải.
- 100% tệp tin word, rất có thể biên soạn, chỉnh sửa, sao chép, in ấn và dán như bạn dạng word thầy cô soạn bài bình thường

- Phân một số loại theo chương, chủ đề theo chương trinh hóa học lớp 11. Phương thức giải, bài tập từ luyện giải thuật chi tiết
- kèm theo đề thi học tập sinh tốt họa học tập 11 hay của các sở GD một trong những năm gần đây( có giải mã chi tiết).
- 100% file word, có thể biên soạn, chỉnh sửa, sao chép, in dán như bản word thầy cô soạn bài xích bình thường

- hẳn nhiên đề thi học tập sinh xuất sắc họa học tập 11 hay của các sở GD trong những năm ngay gần đây( có lời giải chi tiết).

Xem thêm: App chỉnh sửa ảnh iphone năm 2021 mà bạn, top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone miễn phí

- 100% tệp tin word, hoàn toàn có thể biên soạn, chỉnh sửa, sao chép, in ấn như bản word thầy cô soạn bài xích bình thường

Đăng ký tặng ngay các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏiHóa học

(mới độc nhất vô nhị và được nhiều thầy cô thân yêu nhất)
Giá nhỏ lẻ 1 bộ : 499.000đ/ 1 bộMua cả 3 bộ:**Giảm thêm 200.000đ nếu đk cả 3 cỗ tổng thanh toán cả 3 bộ sau khi giảm là 1.297.000đ)và tặng kèm: 300k nhằm tải các tài liệu không giống trên website tailieugiaoan. Com

Hướng dẫn đk mua: click chuột vào nút đăng ký trong ô color cam nhấp nháy, để điền tin tức đặt mua, công ty chúng tôi sẽ liên lạc để xác thực thông tin với gửi tư liệu qua thư điện tử cho bạn.

Đăng ký kết để dìm tài liệu miễn chi phí qua email!

Bạn rất có thể nhận được hỗ trợ tư vấn hoặc cung cấp sử dụng tư liệu (24/24 ) qua call điện hoặc nhắn tin bằng điện thoại, zalo mang đến các điện thoại tư vấn dưới đây:
Blog share nôi dung, giáo án, chuyên đề, đề thi demo THPT tổ quốc file word ship hàng giảng dạy mang đến giáo viên, toán, đồ vật lý, hóa học, sinh học, anh, văn, lịch sử, địa lý.WEBSITE ĐANG trong QUÁ TRÌNH THỬ NGHIỆM- không marketing hay bán buôn tài liệu
1CHUYÊN ĐỀ 1: CẤU TẠO NGUYÊN TỬ – BẢNG TUẦN HOÀN CÁC NGUYÊN TỐ HÓA HỌCTẠI ĐÂY

5BỒI DƯỠNG HSG HÓA HỌC 12 – THẦY NGUYỄN XUÂN TRƯỜNGTẠI ĐÂY
6OLYMPIC HÓA HOC VIỆT nam VÀ QUỐC TẾ – NXB GIÁO DỤCTẠI ĐÂY

Tìm kiếm: tìm kiếm
MỤC LỤCBỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎICHUYỂN GIAO TÀI LIỆUĐỀ THI THỬ trung học phổ thông QGHÓA HỌC 11HÓA HỌC 12ÔN THI thpt QG (VIP)TÀI LIỆU GIÁO VIÊNBài viết mới
THỐNG KÊ truy CẬPOnline Users:2Today"s Visits:15Last 7 Days Visits:485Total Visits:304.213Phản hồi gần đây